Khớp khóa trục Ringfeder giúp cải thiện đáng kể độ an toàn và bảo trì cho thang máy

Ngày đăng: 20/06/2021

Khớp khóa trục cải thiện đáng kể độ an toàn và bảo trì của thang máy

 

Một phần quan trọng của độ tin cậy là bảo trì. Độ tin cậy của thang máy là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công và lợi nhuận chung của một cơ sở sản xuất. Như chúng ta đã biết "Hệ thống thang máy" là máy móc có tính chuyên môn cao, đòi hỏi kỹ thuật viên có kiến ​​thức rộng hơn trong việc duy trì hệ thống an toàn.. Vì vậy, Ringfeder Transmission Power luôn chú ý đến những cải tiến về thiết kế để giúp thang máy của họ hoạt động với số lượng bảo trì ít nhất.

Một trong những thay đổi đó là việc áp dụng khớp khóa trục RINGFEDER để gắn các puly cáp tải trọng nặng vào các trục điều khiển bằng động cơ nâng và hạ thang máy. Các khóa trục này thay đổi liên tục theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ theo hướng quay khi thang máy tăng và giảm.

Các bộ khóa trục Ringfeder đã thay thế cho một kết nối có khóa, đây là cách truyền thống để kết nối trục với puly.

Các kết nối có khóa trục hoạt động tốt trong nhiều ứng dụng, nhưng không phải ứng dụng này. Đó là bởi vì mô-men xoắn đảo chiều liên tục tạo ra ứng suất tập trung cao. Theo thời gian, các khóa trục này trong các ứng dụng đảo chiều này có xu hướng bị mòn và mỏi - làm tăng thêm chi phí bảo trì liên tục cho hoạt động của thang máy.

Khớp khóa trục cải thiện đáng kể sự an toàn và bảo trì cho thang máy

Cách lắp đặt khớp khóa trục Ringfeder

Các cụm khóa có một cách tiếp cận rất khác để truyền mô-men xoắn. Chúng có một cặp vòng lực đẩy hình côn kép, khi được siết chặt, sẽ nở ra theo hướng tâm để tạo ra sự phù hợp nén giữa trục và thành phần giao phối của nó, khóa chúng lại với nhau.

Không giống như các rãnh then, tập trung ứng suất dọc theo một đường tiếp xúc, cụm khóa phân phối ứng suất truyền mô-men xoắn đồng đều trên 360 độ tiếp xúc. Sự phân bố ứng suất đồng đều này giúp loại bỏ hao mòn và chi phí bảo trì liên quan đến các rãnh then hoa trong các ứng dụng đảo chiều.

Video hướng dẫn lắp đặt Khớp khóa trục Ringfeder

Các lĩnh vực ứng dụng khác?

Các cụm khóa có sẵn cho các trục có đường kính từ 16 đến 1.000 mm cũng như kích thước inch tiêu chuẩn từ 5/8 đến 8 inch. Tùy thuộc vào kích thước, chúng có thể truyền mô-men xoắn từ 300 đến hơn 2 triệu Nm. Ngoài các ứng dụng thang máy, chúng thường để kết nối trục với bánh xe xích, cơ cấu bánh răng, ròng rọc và tang đai.

Để tìm hiểu thêm về Bộ lắp ráp khóa của chúng tôi cho các ứng dụng khác nhau, hãy truy cập trang web khopkhoatruc.com  của chúng tôi hoặc gửi yêu cầu liên hệ cho chúng tôi.

MỌI THẮC MẮC HOẶC YÊU CẦU BÁO GIÁ, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
PHÒNG KINH DOANH – ĐẠI HỒNG PHÁT CORP.
HOTLINE: 0906 955 057 – EMAIL: INFO@DHP-CORP.COM.VN

Chọn Đại Hồng Phát là đơn vị cung cấp khớp khóa trục - khớp nối trục Ringfeder


1. Hàng có sẵn trong kho, số lượng lớn, giao hàng nhanh chóng.

2. Cung cấp bản vẽ kỹ thuật cho khách hàng (khi có yêu cầu).

3. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nghiệp vụ cao hỗ trợ tận  tâm.

4. Tư vấn miễn phí các giải pháp tối ưu cho nhà máy quý khách.

5. Cung cấp Catalogue chính hãng các sản phẩm.

6. Miễn Phí chuyển đổi thông số kỹ thuật, kích thước theo yêu cầu.

7. Giao hàng toàn quốc 24/7 => Giảm thiểu thời gian ngừng máy.

8. Có xưởng gia công tinh chỉnh chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng.

9. ĐẠI HỒNG PHÁT CORP. là đại diện uỷ quyền chính thức phân phối sản phẩm Ringfeder trên toàn Việt Nam.

10. Chúng tôi cam kết hơn 10 năm uy tín của công ty đảm bảo quý khách hàng được nhận những sản phẩm chính hãng với chất lượng cao với giá tốt nhất.

11. ĐẠI HỒNG PHÁT CORP. được hãng Ringfeder chính hãng huấn luyện và hỗ trợ tư vấn khách hàng đầy chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp.