CÁCH LẮP ĐẶT KHỚP KHÓA TRỤC MAV 1072 (LOCKING ASSEMBLY) CẦN PHẢI BIẾT

Ngày đăng: 31/10/2022

1. Khái nim v khp khóa trc MAV 1072:

Khp khóa trc MAV 1072 là thiết b trung gian kết ni gia motor + hp s + trc dn vi nhng thiết b truyn đng khác như: bánh răng, bánh xích,Khp khóa trc không ch có kh năng truyn mô-men xon bn b mà còn đáng tin cy c lc dc và lc ngang cũng như lc mô men.

2. Đc đim v khp khóa trc MAV 1072:

- Đường kính bên trong d: 20-150 mm.
- Đường kính ngoài D: 47-200 mm.
- Chiu dài tng th L: 37-77 mm.
- Mô-men xon T: 310-31.700 Nm.
- Ti mô-men xon trung bình
- T khóa và t đnh tâm
- Không c đnh trc ca trung tâm trong quá trình tht cht
- Dung sai ti đa: trc h8; l khoan trung tâm H8
- Đ hoàn thin b mt ti đa ca trc rng: Ra <= 3.2µm
- Khp khóa trc MAV 1072 có công sut mô-men xon trung bình, t khóa và t đnh tâm. Dung sai ti đa ca nó là trc h8; l khoan trung tâm H8. Đ hoàn thin b mt ti đa ca hub là Ra <= 3.2 um và không cn c đnh trc ca trc rng trong quá trình siết cht. Khp khóa trc phù hp đ truyn mô-men xon, ti lc đy, mô-men un và ti trng hướng tâm, riêng bit hoc đng thi.

3. Cách lp đt khp khóa trc MAV 1072:

Công sut mô-men xon ca khp khóa trc MAV 1072 da trên h s ma sát đi vi trc vít, côn, vùng tiếp xúc trc và trc được bôi du nh. Do đó, điu quan trng là không s dng Molybdenum Disulfide trong tt c các cài đt khp khóa. Dung sai trc, l khoan và đ nhám b mt l khoan được đ xut theo tng sn phm. Trc rng phi được cung cp mt mt đnh tâm đ cho phép kết ni đng tâm tt, vì khp khóa không t đnh tâm.
* Cách lp đt:
- Đm bo rng các vít khóa, vòng đm, các b mt tiếp xúc vi trục rỗng và trc phi sch và được bôi du nh.
- Sau khi đnh v và lp đt khóa gia trc và trục rỗng, siết cht các c vít liên tiếp theo chiu ngang bng tay đ thc hin các hot đng nhưng vn đ khp khóa trc t do di chuyn.
- Sau khi xác nhn v trí trc chính xác, liên tc siết cht các vít bng tay theo hình ch thp, cho đến khi được khóa cht.
- S dng c lê mô-men xon và đt nó cao hơn khong 5% so vi mô-men xon được ch đnh. Mô-men xon vít theo hình ch thp, ch s dng 1/4 vòng trong nhiu ln cho đến khi không th đt được 1/4 vòng na.
- Áp dng mô-men xon vượt mc cho 1-2 đường truyn đu. Điu này là cn thiết đ bù cho s giãn ra liên quan đến h thng ca các vít khóa vì vic siết cht mt vít nht đnh s luôn làm giãn các vít lin k.
- Đt li c lê mô-men xon v mô-men xon đã ch đnh và kim tra tt c các vít khóa. Không cn thiết phi kim tra li mô-men sau khi thiết b đã hot đng.
* Các lưu ý khi lp đt khp khóa trc MAV 1072:
Đ lp đt khp khóa vi tính ăn mòn cc mnh, các khe hở ở vòng trong và vòng ngoài phi được bt kín bng hp cht thích hp hoc cht tương đương.
Trước khi bt đu quy trình tháo sau đây, hãy kim tra đ đm bo rng không có ti trng mô-men xon hoc lc đy nào đang tác đng lên khp khóa, trc hoc bt kỳ b phn nào được gn kết.
Ni lng tt c các vít khóa trong nhiu giai đon. Dòng khp khóa trc MAV 1072 có tính năng côn t làm gim, có nghĩa là các vòng đy s t đng nh ra. Nếu lý do nào đó mà vòng đy b kt, mt cú chm nh vào 3 đu cách đu nhau ca vít khóa đã ni lng s gii phóng kết ni.

Trên đây là mt s thông tin và cách lp đt khp khóa trc MAV 1072 đ người dùng có th s dng n đnh và đúng cách. Đi Hng Phát chúng tôi cam kết sn phm khp khóa trc này là sn phm chính hãng t thương hiu ni tiếng trên thế gii MAV. Và công ty Đi Hng Phát luôn gii quyết nhng thc mc cho khách hàng mt cách nhanh chóng và trn vn nht.
Liên h ngay vi Đi Hng Phát đ được tư vn!
Hoc xem thêm thông tin ti:
- https://www.khopnoitruc.com/
- https://www.daihongphat.asia/
- https://www.facebook.com/khopnoitrucdaihongphat
- https://www.facebook.com/KHP-KHÓA-TRC-ĐI-HNG-PHÁT-104843322312675
- https://www.youtube.com/channel/UCaWH09QEtoCThHO3uzlfImg
- https://www.youtube.com/channel/UC4LmsXq3FmjtbQaa0cVrXVw
---------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH SX TM DV K THUT ĐI HNG PHÁT
- Văn phòng H chí Minh: 22 Đường 11, KDC Khang Đin, Đường Dương Đình Hi, P.Phước Long B, TP.Th Đc, TP.HCM
- Văn phòng Cn Thơ: 73 Phan Đình Phùng, Phường Tân An, Qun Ninh Kiu, TP.Cn Thơ
- Tel HCM: +84.28.22536631 - 22536632 – 66818587
- Hotline: 0906.955.057 | Fax: 028.22536632
- Email: info@dhp-corp.com.vn
- Website: https://www.khopkhoatruc.com/
- Website đi tác: https://www.mav.it/en/